ปฏิทินแขวนโหราศาสตร์จีน
สนใจปฏิทินแขวนจีนปี 2564 กดเข้ามาดูได้เลย


ปฏิทินแขวน (Calendar) คนมักจะให้ปฏิทินเป็นของขวัญหรือแจกปฏิทินในโอกาสต่างๆโดยเฉพาะช่วงปีใหม่   เพราะทุกคนใช้ปฏิทินตลอดทั้งปี  หลังจากคุณสั่งพิมพ์ปฏิทินโดยมีข้อความทางการตลาดและแบรนด์ของบริษัทคุณ
ปฏิทินก็จะกลายเป็นสื่อโฆษณาที่น่าสนใจมากๆ เพราะนั่นหมายความว่าคุณกำลังทำการตลาดแบรนด์คุณให้กับคนๆหนึ่งตลอดระยะเวลา 365 วัน นี่เป็นวิธีทำการตลาดที่มีคุณค่ามาก หลังจากที่คนๆหนึ่งได้เห็นแบรนด์คุณเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นใครก็ต้องจดจำแบรนด์คุณได้
ปฏิทินเป็นสิ่งที่มักจะถูกนำมาตั้งวางบนโต๊ะ หรือแขวนบนผนัง  และนำมาใช้เป็นตัวกลางในการโฆษณา โดยไม่ได้โฆษณาเพียงคนเดียวที่ได้รับเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงคนรอบข้างในทุกๆวันอีกด้วย   นอกจากนี้ ปฏิทินนับเป็นของขวัญที่บริษัทสามารถนำมามอบให้กับพาร์ทเนอร์และลูกค้าประจำได้อีกด้วย
 
ในตอนนี้ ทางสำนักพิมพ์ ช.ช้าง รับทำปฏิทินสำหรับแขวน สำนักพิมพ์ ช.ช้าง เลือกใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูงเพื่อให้คุณได้พิมพ์ปฏิทินคุณภาพดี ในราคาประหยัด  
 
เวลาที่คุณสั่งพิมพ์ปฏิทินกับสำนักพิมพ์ ช.ช้าง คุณเลือกได้ตามต้องการว่าต้องการใส่รูปภาพลงไปด้วยหรือเปล่า หรือข้อมูลอื่นๆที่คุณต้องการใส่ตรงด้านหลังปฏิทินแต่ละหน้า
ตัวอย่างงานปฏิทินแขวนจีน

สำนักพิมพ์ ช.ช้าง

แหล่งรวมสื่อสิ่งพิมพ์ ธรรมะ พระเครื่อง โหราศาสตร์