รูปถ่ายพระเครื่อง ภาพขนาดติดตัว

ทาง สนพ. ช.ช้าง รับออกแบบและจัดพิมพ์หนังสือโหราศาสตร์ทุกชนิด ทุกขนาด ไม่มีขั้นต่ำ ตามความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถส่งเนื้อหาให้ทางเราจัดพิมพ์

ในปัจจุบันความนิยมในการสะสมพระเครื่องของพระเกจิอาจารย์ชื่อดังมีมากขึ้น วัตถุมงคลชนิดต่างๆ ของพระเกจิอาจารย์ดังกล่าวมีราคาแพงขึ้นผิดหูผิดตา ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงส่งผลให้รูปถ่ายของพระเกจิอาจารย์พลอยได้รับอานิสงส์ดังกล่าว ส่งผลให้รูปถ่ายของพระเกจิอาจารย์มีราคาสูงขึ้นอย่างมาก โภาพถ่ายพิมพ์ของเกจิอาจารย์ดังๆ หลายองค์ มีมูลค่าในการสะสมที่หลักหมื่นปลายๆ จนถึงหลักแสน  ดังนั้นการสะสมรูปถ่ายซีเปียเกจิอาจารย์ดังๆ จึงยังคงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในงานสะสม

ค่านิยมของรูปถ่ายซีเปียของพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายๆ องค์ที่หายากมากๆ ว่าปัจจุบัน  สาเหตุที่นักสะสมหันมาเก็บสะสมรูปถ่ายซีเปียพระเกจิอาจารย์ชื่อดังกันในปัจจุบันน่าจะมีเหตุจูงใจดังต่อไปนี้

1. มูลค่าของเหรียญพระเกจิอาจารย์ชื่อดังในปัจจุบันมีราคาสูงขึ้นอย่างมาก จนบางเหรียญมีราคาไกลเกินที่นักสะสมทั่วๆ ไปจะไขว่คว้ามาครอบครองได้ อาทิ เหรียญเบญจภาคีพระเกจิอาจารย์ที่มีราคาหลายๆ ล้านต่อหนึ่งเหรียญ หากหันมาสะสมรูปถ่ายซีเปียก็ยังพอหาได้ในราคาหลักแสนต้นๆ ถึงแสนกลางๆ ต่อรูปถ่ายหนึ่งใบเท่านั้น

2. ความคลาสสิคของรูปถ่ายซีเปีย ต้องเป็นที่ยอมรับกันว่าในปัจจุบัน กระแสความนิยมของของสะสม Vintage มาแรงมาก จะเห็นได้ว่าหากของประเภทใดมีการอ้างอิงว่าเป็นสูตรโบราณมักจะได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะในอดีตคนส่วนใหญ่มักจะปราณีตกับผลงานที่สร้างสรรค์ออกมา เช่นเดียวกับรูปถ่ายซีเปียที่แต่ละรูปจะมีการจัดฉาก โพสต์ท่าทางและการวางมุม ที่ลงตัวและสวยงามอย่างยิ่ง

3. เซียนใหญ่หันมาทำการตลาดด้านรูปถ่ายซีเปียพระเกจิอาจารย์ดังและนักสะสมประเภทกระเป๋าหนักตอบรับ เมื่อ Demand และ Supply มาเจอกันก็ย่อมทำให้เกิดราคามาตรฐานได้ ยิ่งต่อไปหาก Demand เยอะขึ้นแต่ Supplyน้อยลงก็แน่นอนราคามาตรฐานก็ต้องขยับสูงขึ้นแน่นอน โดยเราจะเห็นได้ชัดว่ารูปถ่ายซีเปียที่หายาก มากๆ ราคาจะสูงมากทีเดียว

 
รูปถ่ายพระเครื่อง ภาพขนาดติดตัว

รูปถ่ายพระ

Project Image

ป้ายแขวนหน้ารถ

Project Image

ป้ายแขวนหน้ารถ

Project Image

รูปภาพพระพร้อมไดคัทรูปไข่ คล้ายล็อกเก็ต

Project Image

ภาพไดคัท หลวงปู่พัฒน์ วัดห้วยด้วน รูปถ่ายพระขนาดห้อยคอ

Project Image

ภาพพระไดคัทเป็นรูปวงรี

Project Image

ภาพนางกวัก ขนาดจิ๋ว 1 นิ้ว

Project Image

ภาพพระไว้ทำล็อกเก็ตหลังตะกรุด 3 ดอก

Project Image

ภาพพระสามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ตามต้องการได้หมดสำนักพิมพ์ ช.ช้าง

แหล่งรวมสื่อสิ่งพิมพ์ ธรรมะ พระเครื่อง โหราศาสตร์