การไหว้เทพเทียนไช้


 

 
การไหว้เทพเทียนไช้

เทพเทียนไช้หรือเทพทรัพย์สวรรค์เพื่อขอลาภจากฟ้า สาเหตุที่ต้องไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ เพื่อขอลาภผลเงินทอง  เงินก้อนใหญ่ โชคลาภเป็นทรัพย์ก้อน เช่น ถูกหวย เงินรางวัล โบนัส ฟ้องชดเชย มรดก และจะมีฐานะร่ำรวยเหมาะกับการทำการค้าต่างๆ การลงทุน ความเสี่ยงทุกชนิด

เครื่องเซ่นไหว้เทพเทียนไช้ เหมือนการไหว้เจ้าแห่งโชคลาภ จะเรียงจากน้ำชา ขนมหวาน ข้าวสุกใส่ถ้วย อาหาเจ ผลไม้ เครื่องบรรณาการต่าง

เคล็ดลับการไหว้เทพเทียนไช้ให้เกิดเป็นมหามงคลที่ดี ผู้ไหว้จะต้องไหว้หันหน้าไปตามทิศที่เทพเทียนไช้สถิตอยู่ จึงจะนำพาลาภผลมาสู่ตนอย่างเต็มที่ ซึ่งเทพเทียนไช้จะสถิตอยู่ทั้ง 5 ทิศ คือ ทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ขึ้นอยู่กับว่าในแต่ละวันเทพเทียนไช้จะสถิตอยู่ทิศใด เพราะเทพเทียนไช้จะมีอยู่ทุกทิศ ทุกปี ทุกเดือน ทุกวัน ทุกเวลา แล้วแต่การคำนวณ

ฉะนั้น การไหว้เทพเทียนไช้ตามทิศมหามงคล หากคำนวณตกทิศใด ถือว่าทิศนั้นเทพเทียนไช้สถิตอยู่ ซึ่งจุดประสงค์ของการไหว้เทพเทียนไช้นั้น ก็เพื่อขอให้มีลาภผลในช่วงนั้นๆ  การไหว้ตามทิศจึงต้องดูว่า ในวันนั้น เทพเทียนไช้สถิตอยู่ทิศใดและควรดูฤกษ์ยามในการไหว้ด้วยจะยิ่งดีมาก

ฤกษ์การไหว้เทียนไช้ ได้เขียนอยู่ในปฏิทินเคี้ยงคุงทั้งฉบับตั้งโต๊ะ และปฏิทินแขวนผนังแล้ว ท่านสามารถเข้าไปดูฤกษ์ไหว้ได้ โดยเลือกวัน เวลา และทิศให้เหมาะสมกับดวงชะตาของตน จะบังเกิดลาภผลอันตระการและฉับพลัน ซึ่งลูกศิษย์ทุกคนที่ได้ทำการไหว้ประจำแล้ว มักจะเกิดลาภผลดีอย่างเห็นได้ชัดแม้ในสภาวะเศรษฐกิจเงียบงันเช่นนี้ ส่วนวิชาการคำนวณหาวัน เวลา และทิศ ไหว้เทียนไช้นั้น อยู่ในวิชาฤกษ์ยามชั้นสูงของสำนักเคี้ยงคุง

 


Project Image☯️โหราศาสตร์เคี้ยงคุง☯️

🏠 จัดฮวงจุ้ยบ้าน ที่ทำงาน ร้านค้า โรงงาน
🎬 ตรวจสอบฤกษ์มงคล เช่น ฤกษ์คลอด แต่งงาน ออกรถ
📕 เปิดสอนฮวงจุ้ย ดวงจีน 12 เซียงแซ

เว็บไซต์สำนัก
https://www.elephantpublisher.com/index.php?tpid=0070

สนใจสมัครเรียนฮวงจุ้ย-ดวงจีนขั้นพื้นฐาน☯️
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/posts/2587529514852781

สนใจสมัครคอร์สเรียน 12 เซียงแซขั้นแอดวานซ์☯️
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/posts/2587529514852781
********************************************

ติดต่อสอบถามได้ที่
Line ID: @kiangkung
หรือเข้าไปแอดได้ที่ https://lin.ee/tX5Au2Y☎️ ติดต่อ คุณไบร์ท 064-9455775

🥇เพจโหราศาสตร์เคี้ยงคุง
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/

🥈กลุ่มศิษย์โหราศาสตร์เคี้ยงคุง
https://www.facebook.com/groups/1893487434201511/

 

เข้าชมหน้าเพจ!