ปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2564
ปฏิทินตั้งโต๊ะดวงจีน 2564  คำนวณโดยโหราจารย์เคี้ยงคุง ด้วยวิชาฤกษ์ยามชั้นสูง เหมาะสำหรับผู้สนใจในศาสตร์ดวงจีน ฮวงจุ้ย เพื่อใช้ประกอบในการหาฤกษ์ยามมงคลในการทำการต่างๆ และไหว้เจ้า

ตัวปฏิทินประกอบด้วย ฤกษ์ยามมงคลในการทำการต่างๆ ในแต่ละวัน  ฤกษ์ไหว้เทียนไช้ ทิศทางมหามงคลในการทำการ และทิศต้องห้าม นับอิมประจำวัน ทิศอสูร วัน เดือน ปี เวลามงคลในแต่ละวัน  มีการบอกฉีเหมินในแต่ละวัน ทั้งทิศทาง และวิธีการทำการมงคลในแต่ละทิศนั้นๆ วันเวลาเปลี่ยนสาร์ทแต่ละเดือน  พิเศษ  เคล็ดลับ วันเวลา ในการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภในวันตรุษจีน 
 

 


 

 

หน้าปกปฏิทินจีน 2564 ปีนี้ท่านอาจารย์เคี้ยงคุง ได้เชิญปรมาจารย์เตียวเทียนซือ หรือ ราชครูแห่งสวรรค์ เตียวเทียนซือเป็นปรมาจารแห่งการเขียนยันต์ เพื่อมาช่วยคนที่กำลังตกทุกได้ยาก หรือคนต้องอาถรรพ์ไม่ดีต่างๆ ให้ดีขึ้นไป โดยภาพนี้จะอยู่บนโต๊ะของท่านตลอดปี ต้านพลังงานด้านลบ ป้องกันคุณไสยทุกชนิด ผีปีศาจทุกชนชาติ โก้ย/กัน ชงปี ชงเดือน ชงวัน ถ้าตัวเจ้าของดวงไม่ดี ดวงตก จะโก้ยดวงให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นมงคลในการสู้ชีวิตในปี 2564 นี้ต่อไปตัวอย่างงานปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2564

 
Project Image

ปฏิทินจะแบ่งออกมาเป็น 12 เดือน โดยบนหัวปฏิทินจะบอกเกี่ยวกับทิศอสูรปี อสูรเดือน พร้อมบอกเดือนตามหลักโหราศาสตร์จีน  และยังลงผังดาว 9 ยุค ประจำปีและเดือนไว้อีกด้วย อีกทั้งยังบอกวันมงคลในการทำการ และวันเทียนไช้ เพื่อไว้ไหว้เทพเทียนไช้ เพื่อขอโชคลาภอีกด้วย วันไหว้เทียนไช้ เป็นสูตรลับของทางสำนักโหราศาสตร์เคี้ยงคุงที่ไว้ช่วยเหลือลูกศิษย์ให้มีเงินทองไหลมาเทมาตลอดปี โดยท่านอาจารย์เคี้ยงคุงได้กล่าวว่า เทพเจ้าแห่งโชคลาภนั้น คนส่วนใหญ่มักจะไหว้วันตรุษจีนเท่านั้น หรือที่เรียกว่าไหว้ไฉ่ซิ่งเอี๊ยะ แต่จริงๆ แล้วยังมีเทพเจ้าแห่งโชคลาภอีกองค์หนึ่ง ที่เราควรไหว้เป็นประจำเพื่อกระตุ้นให้เกิดโชคลาภ คือ เทพเทียนไช้หรือเทพทรัพย์สวรรค์เพื่อขอลาภจากฟ้า สาเหตุที่ต้องไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ เพื่อขอลาภผลเงินทอง เงินก้อนใหญ่ โชคลาภเป็นทรัพย์ก้อน เช่น ถูกหวย เงินรางวัล โบนัส ฟ้องชดเชย มรดก และจะมีฐานะร่ำรวยเหมาะกับการทำการค้าต่างๆ การลงทุน ความเสี่ยงทุกชนิด เครื่องเซ่นไหว้เทพเทียนไช้ เหมือนการไหว้เจ้าแห่งโชคลาภ จะเรียงจากน้ำชา ขนมหวาน ข้าวสุกใส่ถ้วย อาหาเจ ผลไม้ เครื่องบรรณาการต่าง ซึ่งปกติแล้วการไหว้เทพเทียนไช้จะไหว้ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงเที่ยงของวันนั้นๆ 

Project Image

ปฏิทินหน้าที่ 2 จะบอกเกี่ยวกับฤกษ์การไหว้ไฉ่ซิ้งเอี้ยประจำปี พร้อมบอกทิศที่ท่านจะเสด็จมา พร้อมบอกเวลา และความหมายในแต่ละฤกษ์ว่าไหว้แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง อีกทั้งยังมีผังการตั้งของบวงสรวงให้อีกด้วย (สำหรับปี 2564 สามารถดูได้ในปฏิทินที่กำลังผลิตอยู่)

Project Image

ในแต่ละวัน ลงรายละเอียดเกี่ยวกับฤกษ์ยามอย่างละเอียดยิบ เหมาะกับซินแส หรือผู้รู้ฤกษ์ยามจีน โดยในแต่ละวันนั้น มีลายละเอียดดังนี้
- ฝั่งซ้ายมือ จะบอกเวลาที่ทำการมงคลได้ของวันนั้นๆ
- ฝั่งขวา จะบอกเกี่ยวกับวันตามจันทรคติของจีน และวันตามหลักโหราศาสตร์จีน และบอกเกี่ยวกับนับอิม ธาตุในวันนั้นๆ
- ด้านล่างจะเป็นผังฉีเหมินทั้ง 8 ประตูว่า วันนั้นประตูมงคลอยู่ทิศอะไรและทำการอะไรได้บ้าง
- ตัวแดงที่เขียนว่า  财 หมายถึงทิศโชคลาภประจำวันนั้นๆ คำนวณด้วยระบบซาฮะสี่เก็กชั้นสูง และแจ้งถึงทิศอสูร คือทิศที่ควรหลีกเลี่ยงในการทำการมงคลในวันนั้นๆ
- ช่องสุดท้ายล่างสุด แจ้งเกี่ยวกับวันว่าชงผู้ที่เกิดปีอะไร หรือวันอะไรบ้าง

Project Image

วันมงคล คือ วันที่ดีที่สุดเหมาะแก่การประกอบการมงคลต่างๆ คำนวณด้วยวิชาโหราศาสตร์จีนชั้นสูงสายซาฮะสี่เก๊ก โดยท่านอาจารย์เคี้ยงคุงได้ใช้วิธีการคำนวณอย่างละเอียดและแม่นยำ ซึ่งในแต่ละเดือนจะมีวันมงคลที่แท้จริงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อเพื่อไว้ใช้เองติดต่อได้ที่เสป็คงานปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2564
ติดต่อสั่งซื้อปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2564