ปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2566


ปฏิทินตั้งโต๊ะดวงจีน 2566  คำนวณโดยโหราจารย์เคี้ยงคุง ด้วยวิชาฤกษ์ยามชั้นสูง เหมาะสำหรับผู้สนใจในศาสตร์ดวงจีน ฮวงจุ้ย เพื่อใช้ประกอบในการหาฤกษ์ยามมงคลในการทำการต่างๆ และไหว้เจ้า อีกทั้งยังบอกวันมงคลในการทำการซึ่งเป็นวันที่คำนวณมาจากวิชาฤกษ์ยามโหราศาสตร์จีนชั้นสูง และวันเทียนไช้ เพื่อไว้ไหว้เทพเทียนไช้ เพื่อขอโชคลาภอีกด้วยซึ่งเป็นสูตรลับของทางสำนักโหราศาสตร์เคี้ยงคุงที่ไว้ช่วยเหลือลูกศิษย์ให้มีเงินทองไหลมาเทมาตลอดปี โดยท่านอาจารย์เคี้ยงคุงได้กล่าวว่า เทพเจ้าแห่งโชคลาภนั้น คนส่วนใหญ่มักจะไหว้วันตรุษจีนเท่านั้น หรือที่เรียกว่าไหว้ไฉ่ซิ่งเอี๊ยะ แต่จริงๆ แล้วยังมีเทพเจ้าแห่งโชคลาภอีกองค์หนึ่ง ที่เราควรไหว้เป็นประจำเพื่อกระตุ้นให้เกิดโชคลาภ คือ เทพเทียนไช้หรือเทพทรัพย์สวรรค์เพื่อขอลาภจากฟ้า สาเหตุที่ต้องไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ เพื่อขอลาภผลเงินทอง เงินก้อนใหญ่ โชคลาภเป็นทรัพย์ก้อน เช่น ถูกหวย เงินรางวัล โบนัส ฟ้องชดเชย มรดก และจะมีฐานะร่ำรวยเหมาะกับการทำการค้าต่างๆ การลงทุน ความเสี่ยงทุกชนิด เครื่องเซ่นไหว้เทพเทียนไช้ เหมือนการไหว้เจ้าแห่งโชคลาภ จะเรียงจากน้ำชา ขนมหวาน ข้าวสุกใส่ถ้วย อาหาเจ ผลไม้ เครื่องบรรณาการต่าง ซึ่งปกติแล้วการไหว้เทพเทียนไช้จะไหว้ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงเที่ยงของวันนั้นๆ 

ตัวปฏิทินประกอบด้วย ฤกษ์ยามมงคลในการทำการต่างๆ ในแต่ละวัน  ฤกษ์ไหว้เทียนไช้ ทิศทางมหามงคลในการทำการ และทิศต้องห้าม นับอิมประจำวัน ทิศอสูร วัน เดือน ปี เวลามงคลในแต่ละวัน  มีการบอกฉีเหมินในแต่ละวัน ทั้งทิศทาง และวิธีการทำการมงคลในแต่ละทิศนั้นๆ วันเวลาเปลี่ยนสาร์ทแต่ละเดือน  พิเศษ  เคล็ดลับ วันเวลา ในการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภในวันตรุษจีน 

ปฏิทิน ขนาด A4 ตั้งโต๊ะ พิมพ์สีทั้งเล่ม เล่มละ 300 บาท ค่าจัดส่งเล่มละ 50 บาท 
 

Project Image

 หน้าปกปฏิทินจีน 2566 ปีนี้ท่านอาจารย์เคี้ยงคุง ได้เชิญเทพเจ้าบุ่งเชียง บุ่นเชียงตี่กุน (文昌帝君)หรือเรียกตามสำเนียงจีนกลางว่า เหวินชาง เป็นเทพเจ้าจีน โดยนับถือว่าเป็นเทพแห่งการอำนวยประโยชน์ในด้านการศึกษา, งานประพันธ์, อักษรศาสตร์, การรับราชการ และการสอบเข้ารับราชการ (ฝ่ายพลเรือน)ตัวอย่างงานปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2566

 
Project Image

ปฏิทินจะแบ่งออกมาเป็น 12 เดือน โดยบนหัวปฏิทินจะบอกเกี่ยวกับทิศอสูรปี อสูรเดือน พร้อมบอกเดือนตามหลักโหราศาสตร์จีน  และยังลงผังดาว 9 ยุค ประจำปีและเดือนไว้อีกด้วย

Project Image

ปฏิทินหน้าที่ 2 จะบอกเกี่ยวกับฤกษ์การไหว้ไฉ่ซิ้งเอี้ยประจำปี พร้อมบอกทิศที่ท่านจะเสด็จมา พร้อมบอกเวลา และความหมายในแต่ละฤกษ์ว่าไหว้แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง อีกทั้งยังมีวิธีการใช้ปฏิทินในแต่ละวันเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

Project Image

คำอธิบายการใช้งานของปฏิทิน ทิศทาง และเรื่องที่ขออธิษฐานได้แต่ละวัน

Project Image

ในแต่ละวันจะมีการอธิบายรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้การใช้ปฏิทินได้ประโยชน์สูงสุด มีตั้งแต่เรื่องพื้นฐาน เช่น วัน ขึ้นแรม วันราศีบนล่าง เทศกาลต่างๆ วันเปลี่ยนสาร์ท นอกจากนี้ยังมีการบอกถึงนักษัตริย์อุปถัมภ์ในแต่ละวัน ทิศโชคลาภ ทิศร้าน ทิศทั้ง 8 ทิศมงคล ตำแหน่งทิศกระตุ้นโชคลาภ 10 เทพ 8 ประตู เวลามงคล เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อเพื่อไว้ใช้เองติดต่อได้ที่

เสป็คงานปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2566

ติดต่อสั่งซื้อปฏิทินตั้งโต๊ะโหราศาสตร์จีน 2565