ดูดวงประจำปีฉลู 2564

ท่านอาจารย์เคี้ยงคุง ได้ทำนายดวงชะตาประจำปีของแต่ละปีเกิดด้วยวิชาลัคนาจีนชั้นสูง เพื่อทำนายดวงประจำปี 2564 เบื้องต้น ให้ทุกท่านเพื่อใช้เป็นแนวทางดำเนินชีวิตได้ ดีให้รีบทำ ร้ายให้ป้องกันไว้ โดยท่านอาจารย์ยังได้บอกเทพเจ้าที่โคจรมาดูแลดวงแต่ละปีเกิดไว้ด้วย เพื่อให้ท่านไปกราบไหว้เป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิต และป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดได้ในปี 2564 นี้

คำทำนายประจำปี 2564 ของแต่ละปีเกิด

ปีเกิด เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในปีนั้น เทพคุ้มครองดวงชะตาประจำปี           
子 
ชวด
จะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเยือน มีความวุ่นวายใจ เสียเงินทอง    ชายจะมีชื่อเสียง ยศฐาบรรดศักดิ์ ลาภผลเงินทองมากมาย เดินทางไกลได้ลาภ , หญิงมีปากเสียง   ฮั่วท้อเซียงซือ  ปู่ชีวกโกมารภัจจ์  เทพสุริยัน  หลวงพ่อโต ,ทีกง
丑 
ฉลู
มีโทษ มีภัย , ทำกิจการใดมีอุปสรรค , ทำการมงคลก็ไม่ราบรื่น เทพไท้ส่วย พระหลักเมือง
寅 
ขาล
ชายจะมีชื่อเสียง ยศฐาบรรดศักดิ์ ลาภผลเงินทองมากมาย เดินทางไกลได้ลาภ , หญิงมีปากเสียง  จะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเยือน มีความวุ่นวายใจ เสียเงินทอง เทพสุริยัน หลวงพ่อโต ,ทีกง  ฮั่วท้อเซียงซือ ปู่ชีวกโกมารภัจจ์           

เถาะ
จะมีเรื่องอัปมงคลที่ไม่คาดคิด เจ็บป่วย งานศพ เสียเงินทอง ห้ามไปงานศพ ห้ามเยี่ยมคนป่วย จะมีเรื่องไม่คาดคิด เรื่องรถพาหนะ อุบัติเหตุ เจ็บป่วยมีบาดแผล เสียเงินทอง ห้ามค้ำประกัน            เทพเจี้ยงแช พระเจ้าตากสิน  เทพซี้ไต่เทียงอ๊วง เทพ 3 ตา 

มะโรง
หญิงจะมีเกียรติยศชื่อเสียง , ชายจะมีอุปสรรค มีเรื่องวุ่นวายใจ มีปากเสียง  จะมีทุกสิ่งทุกอย่างสมปรารถนา การงานจะราบรื่น มีมงคลทุกอย่าง ลาภผลเพิ่มพูล เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม เทพสุริยัน จันทรา ไฉ่ซิ้งเอี้ย
巳 
มะเส็ง
ระวังภัยจากผู้อื่น มีเรื่องถูกกล่าวหา ขึ้นโรงขึ้นศาล ติดคุก ขาดทุน จะมีโทษ สูญเสียบุคคลากร เลือดตกยางออก ปัญหาเกี่ยวกับรถ เจ็บป่วย มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น                     เทพไท้ส่วย  เจ้าพ่อเสือ  เจ้าแม่กวนอิม เจ้าพ่อเห้งเจีย
午  มะเมีย จะมีโจรภัยเข้าบ้าน ไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้นส่วน , หญิงจะมีผุ้อุปถัมภ์ที่ดี จะมีเรื่องมงคลต่าง ๆ มากมาย เด่นดีเลิศ สำเร็จในการงาน เดินทางไกลดี                                               เทพจันทรา  เจ้าแม่กวนอิม เทพจี๋มุ้ย เจ้าพ่อมังกรเขียว
未 
มะแม
จะมีเรื่องโศกเศร้า การงาน บ้านเรือน บุตร มีอุปสรรค ห้ามซ่อมแซมบ้าน เทพไท้ส่วย  พระปิยะมหาราช                             
申 
วอก
จะมีเรื่องมงคลต่าง ๆ มากมาย เด่นดีเลิศ สำเร็จในการงาน เดินทางไกลดี  จะมีโจรภัยเข้าบ้าน ไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้นส่วน , หญิงจะมีผุ้อุปถัมภ์ที่ดี           เทพจี๋มุ้ย  เจ้าพ่อมังกรเขียว เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม                    

ระกา
จะมีโทษ สูญเสียบุคคลากร เลือดตกยางออก ปัญหาเกี่ยวกับรถ เจ็บป่วย มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น ระวังภัยจากผู้อื่น มีเรื่องถูกกล่าวหา ขึ้นโรงขึ้นศาล ติดคุก ขาดทุน เจ้าแม่กวนอิม เจ้าพ่อเห้งเจีย เทพไท้ส่วย  เจ้าพ่อเสือ
戌 
จอ
จะมีทุกสิ่งทุกอย่างสมปรารถนา การงานจะราบรื่น มีมงคลทุกอย่าง ลาภผลเพิ่มพูน  หญิงจะมีเกียรติยศชื่อเสียง , ชายจะมีอุปสรรค มีเรื่องวุ่นวายใจ มีปากเสียง   เทพสุริยัน จันทรา ไฉ่ซิ้งเอี้ย เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม
亥 
กุน
จะมีเรื่องไม่คาดคิด เรื่องรถพาหนะ อุบัติเหตุ เจ็บป่วยมีบาดแผล เสียเงินทอง ห้ามค้ำประกัน จะมีเรื่องอัปมงคลที่ไม่คาดคิด เจ็บป่วย งานศพ เสียเงินทอง ห้ามไปงานศพ ห้ามเยี่ยมคนป่วย    เทพซี้ไต่เทียงอ๊วง เทพ 3 ตา  เทพเจี้ยงแช  พระเจ้าตากสิน

ศาลเจ้าที่ประดิษฐานองค์เทพต่าง

ดูเพิ่มเติม >>

Project Image

 ☯️โหราศาสตร์เคี้ยงคุง☯️

🏠 จัดฮวงจุ้ยบ้าน ที่ทำงาน ร้านค้า โรงงาน
🎬 ตรวจสอบฤกษ์มงคล เช่น ฤกษ์คลอด แต่งงาน ออกรถ
📕 เปิดสอนฮวงจุ้ย ดวงจีน 12 เซียงแซ

เว็บไซต์สำนัก

https://www.elephantpublisher.com/heavenandearthastrology

สนใจสมัครเรียนฮวงจุ้ย-ดวงจีนขั้นพื้นฐาน☯️
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/posts/2587529514852781

สนใจสมัครคอร์สเรียน 12 เซียงแซขั้นแอดวานซ์☯️
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/posts/2587529514852781
********************************************

ติดต่อสอบถามได้ที่
Line ID: @kiangkung
หรือเข้าไปแอดได้ที่ https://lin.ee/tX5Au2Y☎️ ติดต่อ คุณไบร์ท 064-9455775

🥇เพจโหราศาสตร์เคี้ยงคุง
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/

🥈กลุ่มศิษย์โหราศาสตร์เคี้ยงคุง
https://www.facebook.com/groups/1893487434201511/

เข้าชมหน้าเพจ!