ดูดวงประจำปีขาล 2565

ท่านอาจารย์เคี้ยงคุง ได้ทำนายดวงชะตาประจำปีของแต่ละปีเกิดด้วยวิชาลัคนาจีนชั้นสูง เพื่อทำนายดวงประจำปี 2565 เบื้องต้น ให้ทุกท่านเพื่อใช้เป็นแนวทางดำเนินชีวิตได้ ดีให้รีบทำ ร้ายให้ป้องกันไว้ โดยท่านอาจารย์ยังได้บอกเทพเจ้าที่โคจรมาดูแลดวงแต่ละปีเกิดไว้ด้วย เพื่อให้ท่านไปกราบไหว้เป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิต และป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดได้ในปี 2565 นี้

คำทำนายประจำปี 2565 ของแต่ละปีเกิด

ปีเกิด เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในปีนั้น เทพคุ้มครองดวงชะตาประจำปี           
子 
ชวด
จะมีเรื่องไม่คาดคิด เรื่องรถพาหนะ อุบัติเหตุ เจ็บป่วยมีบาดแผล เสียเงินทอง ห้ามค้ำประกัน จะมีเรื่องอัปมงคลที่ไม่คาดคิด เจ็บป่วย งานศพ เสียเงินทอง ห้ามไปงานศพ ห้ามเยี่ยมคนป่วย    เทพซี้ไต่เทียงอ๊วง เทพ 3 ตา เจ้าพ่อกวนอู พระเจ้าตากสิน
丑 
ฉลู
จะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเยือน มีความวุ่นวายใจ เสียเงินทอง ชายจะมีชื่อเสียง ยศฐาบรรดศักดิ์ ลาภผลเงินทองมากมาย เดินทางไกลได้ลาภ , หญิงมีปากเสียง   ฮั่วท้อเซียงซือ ปู่ชีวกโกมารภัจจ์ เทพสุริยัน หลวงพ่อโต ,ทีกง
寅 
ขาล
มีโทษ มีภัย , ทำกิจการใดมีอุปสรรค , ทำการมงคลก็ไม่ราบรื่น เทพไท้ส่วย พระหลักเมือง

เถาะ
ชายจะมีชื่อเสียง ยศฐาบรรดศักดิ์ ลาภผลเงินทองมากมาย เดินทางไกลได้ลาภ , หญิงมีปากเสียง  จะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเยือน มีความวุ่นวายใจ เสียเงินทอง       เทพสุริยัน หลวงพ่อโต ,ทีกง ฮั่วท้อเซียงซือ ปู่ชีวกโกมารภัจจ์

มะโรง
จะมีเรื่องอัปมงคลที่ไม่คาดคิด เจ็บป่วย งานศพ เสียเงินทอง ห้ามไปงานศพ ห้ามเยี่ยมคนป่วย จะมีเรื่องไม่คาดคิด เรื่องรถพาหนะ อุบัติเหตุ เจ็บป่วยมีบาดแผล เสียเงินทอง ห้ามค้ำประกัน  เจ้าพ่อกวนอู พระเจ้าตากสิน เทพซี้ไต่เทียงอ๊วง เทพ 3 ตา
巳 
มะเส็ง
หญิงจะมีเกียรติยศชื่อเสียง , ชายจะมีอุปสรรค มีเรื่องวุ่นวายใจ มีปากเสียง แต่จะมีทุกสิ่งทุกอย่างสมปรารถนา การงานจะราบรื่น มีมงคลทุกอย่าง ลาภผลเพิ่มพูล                เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม เทพสุริยัน จันทรา ไฉ่ซิ้งเอี้ย
午  มะเมีย ระวังภัยจากผู้อื่น มีเรื่องถูกกล่าวหา ขึ้นโรงขึ้นศาล ติดคุก ขาดทุน จะมีโทษ สูญเสียบุคคลากร เลือดตกยางออก ปัญหาเกี่ยวกับรถ เจ็บป่วย มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น                                               เทพไท้ส่วย เจ้าพ่อเสือ เจ้าแม่กวนอิม เจ้าพ่อเห้งเจีย
未 
มะแม
จะมีโจรภัยเข้าบ้าน ไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้นส่วน , แต่ถ้าเป้นหญิงจะมีผุ้อุปถัมภ์ที่ดีจะมีเรื่องมงคลต่าง ๆ มากมาย เด่นดีเลิศ สำเร็จในการงาน เดินทางไกลดี เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม เทพจี๋มุ้ย เจ้าพ่อมังกรเขียว
                   
申 
วอก
จะมีเรื่องโศกเศร้า การงาน บ้านเรือน บุตร มีอุปสรรค ห้ามซ่อมแซมบ้าน           เทพไท้ส่วย พระปิยะมหาราช

ระกา
จะมีเรื่องมงคลต่าง ๆ มากมาย เด่นดีเลิศ สำเร็จในการงาน เดินทางไกลดี แต่ระวังจะมีโจรภัยเข้าบ้าน ไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้นส่วน , หญิงจะมีผุ้อุปถัมภ์ที่ดี     เทพจี๋มุ้ย เจ้าพ่อมังกรเขียว เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม
戌 
จอ
จะมีโทษ สูญเสียบุคคลากร เลือดตกยางออก ปัญหาเกี่ยวกับรถ เจ็บป่วย มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น ระวังภัยจากผู้อื่น มีเรื่องถูกกล่าวหา ขึ้นโรงขึ้นศาล ติดคุก ขาดทุน   เจ้าแม่กวนอิม เจ้าพ่อเห้งเจีย เทพไท้ส่วย เจ้าพ่อเสือ
亥 
กุน
จะมีทุกสิ่งทุกอย่างสมปรารถนา การงานจะราบรื่น มีมงคลทุกอย่าง ลาภผลเพิ่มพูน หญิงจะมีเกียรติยศชื่อเสียง , แต่ชายจะมีอุปสรรค มีเรื่องวุ่นวายใจ มีปากเสียง เทพสุริยัน จันทรา ไฉ่ซิ้งเอี้ย เทพจันทรา เจ้าแม่กวนอิม

ศาลเจ้าที่ประดิษฐานองค์เทพต่าง

ดูเพิ่มเติม >>

Project Image

 ☯️โหราศาสตร์เคี้ยงคุง☯️

🏠 จัดฮวงจุ้ยบ้าน ที่ทำงาน ร้านค้า โรงงาน
🎬 ตรวจสอบฤกษ์มงคล เช่น ฤกษ์คลอด แต่งงาน ออกรถ
📕 เปิดสอนฮวงจุ้ย ดวงจีน 12 เซียงแซ

เว็บไซต์สำนัก

https://www.elephantpublisher.com/heavenandearthastrology

สนใจสมัครเรียนฮวงจุ้ย-ดวงจีนขั้นพื้นฐาน☯️
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/posts/2587529514852781

สนใจสมัครคอร์สเรียน 12 เซียงแซขั้นแอดวานซ์☯️
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/posts/2587529514852781
********************************************

ติดต่อสอบถามได้ที่
Line ID: @kiangkung
หรือเข้าไปแอดได้ที่ https://lin.ee/tX5Au2Y☎️ ติดต่อ คุณไบร์ท 064-9455775

🥇เพจโหราศาสตร์เคี้ยงคุง
https://www.facebook.com/heavenandearthastrology/

🥈กลุ่มศิษย์โหราศาสตร์เคี้ยงคุง
https://www.facebook.com/groups/1893487434201511/

เข้าชมหน้าเพจ!