กระดานข่าวสาร

POST : 6 บทสวดขอขมาเจ้ากรรมนายเวร
View 137
Ans 0
บทสวดขอขมาเจ้ากรรมนายเวร
สำนักพิมพ์ ช.ช้าง

ช่วงนี้เห็นคนบ่นว่าซวยกันบ่อย 😅 เลยเอาบทสวดขอขมากรรมและแผ่บุญครอบจักรวาลมาฝากครับ โหลดรูปแล้วนำไปปริ้นต์สวดกันได้เลยครับผม

บทสวดมนต์ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรและบทกรวดน้ำอุทิศผลบุญครอบจักรวาล

ก่อนสวดมนต์พลิกชีวิตให้ปฏิบัติดังต่อไปนี้ อาราธนาคุณพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยการอนุโมทนามัย และบารมีปกป้อง เมตตาเปิดทางการเจริญพุทธมนต์บทสำคัญนี้ ขอวาจาสิทธิ์บังเกิดผลเป็นอัศจรรย์ เปิดโอกาสให้ข้าพระพุทธเจ้า เจริญพุทธมนต์บทขอขมาเจ้ากรรมนายเวร และต่อด้วยบทกรวดน้ำอุทิศผลบุญครอบจักรวาล ซึ่งอุทิศมหาบุญทิพย์นี้ให้สรรพชีวิตทั้งหลายที่เราเคยล่วงเกิน อาจจะเคยทำร้ายทำลาย ทั้งทางกาย วาจา ใจ ทั้งที่ตั้งใจ และไม่ตั้งใจหรือโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์(เบียดเบียนชีวิต,ลักทรัพย์,ผิดในกาม,หลอกลวง,มอมเมาผู้อื่นฯลฯ) ให้อโหสิกรรมให้ และถอดถอนคำสาปแช่ง คำสาบานใดๆ ที่เป็นเหตุให้ทุกข์ในปัจจุบันด้วย

หากผู้ปฏิบัติทำได้ทั้งหมดนี้ สามารถเห็นผลได้ ใน 30 วัน
เนื่องจากการใช้บทนี้ต้องมีบุญกุศลมาใช้จ่ายหนี้เจ้ากรรมนายเวร ผู้ใช้บทนี้จึงจำเป็นต้องทำบุญทำทานต่อเนื่องสม่ำเสมอ จะเล็กหรือใหญ่ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าไม่มั่นใจว่าตนเองมีบุญพอจะชดใช้หนี้กรรม ให้เตรียมตัวทานเจ 3 วัน ใส่บาตรพระ 3 วัน ก่อนเริ่มต้นการสวดมนต์บทขอขมาเจ้ากรรมนายเวร

หรือจะสั่งซื้อแบบสำเร็จรูป ก็เชิญเข้าไปในเว็บไซต์ได้นะครับ พิมพ์แจกเป็นธรรมทานก็ดี นำมาสวดเองก็ดีครับ เข้าไปดาวน์โหลดแบบ Hi-Res ได้ที่
https://www.elephantpublisher.com/index.php?tpid=0065


Click for enlage picture.
< 27 July 2020 11:56:05 >
 

Suggestion
     
Name : *
       
  Messages : *
       
  Picture :  
     
       
  E-Mail :